X-treme Solution Store Front
MechUpdate Store

พาเยี่ยมชมร้าน X-treme Solution แห่งสิงคโปร์

พาไปแนะนำร้านขาย Mechanical Keyboard เจ้าใหญ่แห่งสิงคโปร์

เมื่อวันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาสไปสิงคโปร์ครับ แล้วก็มีโอกาสได้กลับไปเยี่ยมชมร้านขาย Mechanical Keyboard ร้านหนึ่งของสิงคโปร์ มีนามว่า X-treme Solution

ที่สิงคโปร์ตลาด Mechanical Keyboard ค่อนข้างคึกคักเหมือนกันครับ โดยมีกลุ่มผู้ใช้ในระดับนึงเลยทีเดียว โดยไม่ใช่แค่แบรนด์ Gaming อย่างเดียวที่ขายดีที่นี่

X-treme Solution Store Front
หน้าร้าน X-treme Solution ครับ

ร้านนี้เป็นร้านที่เน้นขาย Mechanical Keyboard และ Gaming Gear มากมายหลายตาครับ โดยร้านนี้เป็นร้านที่เน้น Mechanical Keyboard ที่ไม่ใช่แบรนด์ Gaming Gear ด้วย เช่นพวก Vortex, iKBC และ Topre ครับ

X-tream solution Showcase
หน้าร้านเต็มไปด้วย Mechanical Keyboard และ Keycaps ตัวโชว์เต็มไปหมดเลย

ร้านตั้งอยู่ที่ Sim Lim Square ชั้น 2 ครับ เดินทางไปไม่ยากเพราะอยู่ในตัวเมืองเลยทีเดียว ตัวห้างอารมณ์เหมือนพันธุ์ทิพย์พลาซ่าบ้านเราครับ โดยจะซื้อของร้านอื่นๆ ของที่นี่ต้องระวังนิดนึงครับเพราะว่าเป็นแหล่งฟันคนไม่รู้เรื่องเหมือนกันเลย

แต่ร้าน X-treme Solution นั้นคุยง่ายครับ และของมีราคาชัดเจน ต่อราคาได้นิดหน่อยด้วย ผมมาที่นี่รอบที่แล้วได้ Vortex POK3R กับ KUL-87 กลับไปครับ แต่ถ้าสนใจแบรนด์ที่หาไม่ได้ในบ้านเราร้านนี้มีเยอะพอสมควรเลย

X-treme solution iKBC
iKBC ของเพียบเลย สงสัยเพิ่งเข้ามั้ง

สินค้าในร้านมีเยอะมากจริงๆ Vortex ใครหาไม่ได้มาดูที่ร้านนี้ได้ครับ มีเยอะเหมือนกัน แต่ต้องบอกว่าร้านนี้ราคาสินค้าอาจจะไม่ได้ดีที่สุด แต่ถ้าทำการบ้านมาดีๆ ก็จะได้ของราคาไม่แรงเหมือนกัน หรือบางทีของเก่าๆ ที่หาร้านอื่นไม่ได้แล้วเป็นต้น

Topre ร้านนี้ก็มีให้เลือกเยอะเหมือนกันครับ ผมเห็น Leopold FC980C อยู่ด้วย กับ Realforce อีกชุดนึงใหญ่ๆ

X-treme solution Keyboard Showcase
มี Mechanical Keyboard ตัวโชว์ไว้ให้ทดลองสัมผัสเยอะเหมือนกันครับ

โดยถ้าจ่ายเงินสด สามารถสอบถามทางร้านราคาพิเศษได้อีกด้วยครับ รวมถึงถ้าเป็นนักท่องเที่ยวสามารถทำเรื่องคืนภาษี GST Refund ได้ด้วยครับ ลดแล้วรวมๆ ราคาอาจจะพอๆ ไปหาซื้อผ่านทางเน็ทหรือพรีออเดอร์เหมือนกัน

X-treme Solution - Overall
ภายในร้านมีสินค้า Gaming Gear หลากหลายดีครับ

ใครที่มีโอกาสได้ไปสิงคโปร์ก็ลองเข้าไปแวะเวียนกันได้ครับ เดินทางไปก็ไม่ยากเพราะรถไฟใต้ดินตอนนี้ก็ถึงแล้วครับ แต่ว่าตึกอาจจะไม่ได้ใหม่เหมือนห้างอื่นๆ ในสิงคโปร์ครับ

ยังไงก็ลองไปแวะเวียนกันได้ เจอร้านดีๆ จึงนำมาบอกต่อจ้า อย่าลืมไปแลกเปลี่ยนความเห็นพูดคุยกันได้ที่เพจ https://www.facebook.com/KBGangster เลยคร้าบ

รวมภาพ

 

This slideshow requires JavaScript.

เกี่ยวกับ KBGangster

เจ้าของเวปและนักเขียนประจำแห่งเวป www.kbgangster.com ฝันว่าอยากจะสร้างพื้นที่สำหรับคนรัก Mechanical Keyboard และเป็นแหล่งความรู้ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะหาข้อมูล

0 comments on “พาเยี่ยมชมร้าน X-treme Solution แห่งสิงคโปร์

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: