MechUpdate PR

[PR] SteelSeries ประกาศแต่งตั้งเพิ่ม SVOA เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมรุกตลาดสินค้าใหม่ทั่วประเทศ

SteelSeries  เกมมิ่งเกียร์แบรนด์ดังระดับโลก ประกาศแต่งตั้งเพิ่มเติม บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการ พร้อมรุกตลาดไลน์อัพสินค้าใหม่ทั่วประเทศ

SVOA_FB-Cover.jpg

SteelSeries  เกมมิ่งเกียร์แบรนด์ดังระดับโลก ประกาศแต่งตั้งเพิ่มเติม บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการ พร้อมรุกตลาดไลน์อัพสินค้าใหม่ทั่วประเทศ

กรุงเทพ  – 19 กันยายน 2560SteelSeries (ประเทศไทย) ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วงเกม (เกมมิ่งเกียร์) ชั้นนำระดับโลกจากประเทศเดนมาร์ค โดยผลิตภัณฑ์ได้พัฒนาอย่างต่อเนื่องเพื่อตอบสนองความต้องการของนักเล่นเกมอย่างแท้จริง  ประกาศแต่งตั้งเพิ่มเติม บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน)  เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายสินค้าอย่างเป็นทางการในประเทศไทย

DSC_0776

คุณภคมน สุขทรัพย์ ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจประจำประเทศไทย กล่าวว่า “ด้วยการเติบโตและการแข่งขันที่สูงขึ้นอย่างต่อเนื่องทุกปีในประเทศไทย ดิฉันเชื่อมั่นว่าผลิตภัณฑ์ของ SteelSeries  ทั้งในปัจจุบันและผลิตภัณฑ์ใหม่ที่กำลังจะเข้ามาในไตรมาส 4 นี้ จะเป็นการนำนวัตกรรมใหม่ ๆ มาสร้างสีสันให้กับวงการเกมมิ่งเกียร์ ซึ่งทางแบรนด์ยังคงมุ่งมั่นในการทำกิจกรรมการตลาด และ Branding อย่างต่อเนื่อง รวมถึงการสนับสนุนพัฒนาช่องทางจำหน่ายเดิมและเพิ่มเติมช่องทางจำหน่ายใหม่ไปพร้อมกันกับทางร้านค้าตัวแทนจำหน่ายให้ครอบคลุมตลาดมากยิ่งขึ้นจะสามารถทำให้ SteelSeries สามารถเพิ่มส่วนแบ่งตลาดขึ้นเป็น 40% จากการคาดการณ์ตลาดรวมสิ้นปีนี้อยู่ที่ราวๆ 460 ล้านบาท

ทั้งนี้เพื่อสร้างศักยภาพและมุ่งมั่นสู่ความเป็นผู้นำตลาดเกมมิ่งเกียร์ เราจึงร่วมเป็นพันธมิตรกับทาง บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) ในขยายการเติบโตของตลาดร่วมกันเพื่อตอบสนองช่องทางการจัดจำหน่ายให้ครอบคลุมทั่วประเทศไทย ด้วยศักยภาพของบริษัทฯ ที่มีความแข็งแกร่งในอุตสาหกรรมการจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สินค้าไอที และเทคโนโลยีมานานกว่า 30 ปี พร้อมศูนย์บริการหลังการขายกว่า 12 สาขา ครอบคลุมทั่วประเทศไทย”

S__19226863

คุณฐิตกร อุษยาพร กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน) กล่าวเสริม “ด้วยศักยภาพและความพร้อมในการดำเนินธุรกิจช่องทางการจัดจำหน่าย (IT Distribution) สินค้าไอทีชั้นนำ ให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ต้องการสินค้าคุณภาพ รวมถึงการให้บริการหลังการขายที่ได้มาตรฐาน เพื่อนำไปจำหน่ายต่อ ให้กับผู้ใช้งานทั่วไป ทาง SVOA ได้เล็งเห็นถึงโอกาสของช่องทางการจัดจำหน่าย จึงได้ร่วมงานกับทาง SteelSeries เพื่อต้องการเสริมและเติมเต็มสายผลิตภัณฑ์ตลาดอุปกรณ์เกมหรือ E-Sport ที่เติบโตอย่างต่อเนื่อง และด้วยความโดดเด่นในเรื่องคุณภาพของตัวสินค้า เทคโนโลยีของสินค้า รวมถึงประสิทธิภาพคุ้มค่าของสินค้าจากทาง SteelSeries ที่หลากหลาย ครอบคลุม ตอบโจทย์ให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่าย และสามารถเพิ่มยอดขายให้กับร้านค้าอย่างต่อเนื่อง  ทาง SVOA และ SteelSeries จะเน้นรุกหนักทางด้านการทำการตลาดเพื่อสร้างการรับรู้ที่มากขึ้นทั้งช่องทาง Offline และ Online  รวมถึงการจัดโปรโมชั่นให้กับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายและผู้บริโภค เพื่อเป็นการกระตุ้นยอดขายและสร้างสีสันทางการตลาดในกลุ่มเกมเมอร์มากยิ่งขึ้น รวมถึงให้ความสำคัญกับงานบริการหลังการขายที่ทาง SVOA จะเป็นผู้รับบริการสินค้าทั้งหมดของร้านค้าตัวแทนจำหน่ายทั้งในกรุงเทพ และต่างจังหวัดผ่านทางช่องทางสาขาของ SVOA และตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ”

และในปี 2560 นี้ SteelSeries ยังคงมีผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ที่ออกมาเพื่อตอบสนองนักเล่นเกมมืออาชีพอย่างต่อเนื่อง รวมถึงสินค้าที่เป็นนวัตกรรมตอบสนองการเล่นเกมและพัฒนาโดยเหล่าเกมเมอร์มืออาชีพทั่วโลก อาทิเช่นเม้าส์ Rival/Sensei 310 รวมถึง Keyboard Apex M750 ที่สามารถเชิ่อมต่อ Prism Sync เม้าท์ คีย์บอร์ด หูฟัง แผ่นรองเม้าท์แสงไฟ ( RGB ) โดยทั้งหมดใช้เทคโนโลยี Prism Sync เชื่อมต่อแสงไฟทุกอุปกรณ์เข้าด้วยกัน ซึ่งเรายังคงผลักดันเกมเมอร์เข้าสู่ความเป็น E-Sports อย่างเต็มตัวด้วยคอนเซ็ป Rise to the challenge ส่งเสริมและผลักดันเกมเมอร์ให้ก้าวขึ้นสู่ความเป็นเกมเมอร์มืออาชีพ ด้วยการพัฒนาฝีมือจากอุปกรณ์สำหรับนักเล่นเกมอย่างแท้จริง และยังส่งเสริมเกมเมอร์มืออาชีพอย่างในการก้าวสู่เวทีระดับโลกอย่างต่อเนื่องอีกด้วย

M750Rival 310Sensei 310

 ทั้งนี้ในส่วนของการรับประกัน ลูกค้าสามารถส่งเคลมสินค้าได้ที่ช่องทาง ดังนี้

  1. ตัวแทนจำหน่าย SteelSeries ทั่วประเทศ
  2. ศูนย์บริการ SVOA ทั่วประเทศ 12 สาขา http://www.svoa.co.th/services/branch/
    ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ facebook.com/SteelSeriesThai เว็บไซด์ที่ www.SteelSeries.com

รวมภาพบรรยากาศในงาน


บริษัท เอสวีโอเอ จำกัด (มหาชน)

ผู้ดำเนินธุรกิจด้านคอมพิวเตอร์ที่ครบวงจร ก่อตั้งขึ้นในปี พ.ศ. 2525 เพื่อจัดจำหน่ายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ อุปกรณ์ต่อพ่วงคอมพิวเตอร์ ซอฟท์แวร์ และให้บริการเทคโนโลยีสารสนเทศ รวมถึงการพัฒนาระบบเทคโนโลยีสารสนเทศ สนองต่อนโยบายของรัฐบาลที่ต้องการให้ประชาชนได้ใช้มาตรฐานสากลกว่า 35 ปี โดยมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการ และสร้างสรรค์นวัตกรรมที่ทันสมัยอย่างต่อเนื่อง มีเครือข่ายการให้บริการที่ครอบคลุม พร้อมศูนย์กระจายสินค้าและบริการอยู่ทุกภูมิภาคของประเทศ โดยให้ความสำคัญกับลูกค้า คู่ค้า และพันธมิตรทางธุรกิจที่ให้การสนับสนุนบริษัทฯ มาอย่างต่อเนื่อง  และมีส่วนผลักดันให้บริษัทฯ เติบโตและประสบความสำเร็จ ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.svoa.co.th


SteelSeries Aps,.

ผู้ผลิตอุปกรณ์ต่อพ่วง สำหรับเล่นเกมชั้นนำ อาทิ ชุดหูฟัง, คีย์บอร์ด, เม้าส์, ได้รับการยอมรับจากนักเล่นเกมมืออาชีพทั่วโลก ก่อตั้งขึ้นในปี 2001 และสร้างสรรค์นวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง โดยผลิตภัณฑ์ SteelSeries ทั้งหมด ถูกสร้างสรรค์และพัฒนาด้วยความร่วมมือของนักเล่นเกมส์ระดับมืออาชีพที่เยี่ยมที่สุดทั่วโลก  เพื่อให้คุณมั่นใจกับประสิทธิภาพและความทนทานของผลิตภัณฑ์  SteelSeries ได้สนับสนุนส่งเสริมและพัฒนาอย่างต่อเนื่องของการเล่นเกมในการแข่งขันกีฬาและอิเล็กทรอนิกส์ที่ผ่าน ตลอดจนการสนับสนุนทีมงานมืออาชีพและการสนับสนุนจากชุมชนทั่วทุกมุมโลก ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่ www.SteelSeries.com


สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมที่ SteelSeries Thailand        

E-mail : panarin@SteelSeries.com

Facebook : www.facebook.com/SteelSeries

WebSite: www.SteelSeries.com

 

 

เกี่ยวกับ KBGangster

เจ้าของเวปและนักเขียนประจำแห่งเวป www.kbgangster.com ฝันว่าอยากจะสร้างพื้นที่สำหรับคนรัก Mechanical Keyboard และเป็นแหล่งความรู้ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะหาข้อมูล

0 comments on “[PR] SteelSeries ประกาศแต่งตั้งเพิ่ม SVOA เป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ พร้อมรุกตลาดสินค้าใหม่ทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: