MechUpdate PR

[PR] STEELSERIES SENSEI 310 และ RIVAL 310 พร้อมจำหน่าย และ ทดลองทดสอบประสิทธิภาพได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

SteelSeries ผู้นำและผู้ริเริ่มในอุปกรณ์การเล่นเกม เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์ ระดับตำนาน 2 รุ่นใหม่ล่าสุด SenSei 310 และ Rival 310 ที่ได้รับการยอมรับจากนักกีฬา eSport และสื่อทั่วโลกว่ามีความนิ่ง แม่นยำ และจับกระชับมือที่สุดของ SteelSeries

SteelSeries ผู้นำและผู้ริเริ่มในอุปกรณ์การเล่นเกม เปิดตัวเกมมิ่งเมาส์ ระดับตำนาน 2 รุ่นใหม่ล่าสุด SenSei 310 และ Rival 310 ที่ได้รับการยอมรับจากนักกีฬา eSport และสื่อทั่วโลกว่ามีความนิ่ง แม่นยำ และจับกระชับมือที่สุดของ SteelSeries

SenSei 310 และ Rival 310 จะกลายเป็นมาตรฐานใหม่ของความแม่นยำของเซ็นเซอร์ ด้วยการออกแบบและพัฒนา ออพติคอลเซ็นเซอร์รุ่นใหม่ล่าสุดร่วมกับ Pixart ภายใต้ชื่อ TrueMove3 ที่ตอบโจทย์ทั้งความ นิ่ง และ ความแม่นยำ ในการเล่นเกมมากที่สุดไม่ว่าคุณจะเป็นเกมเมอร์ หรือ เป็นนักกีฬา eSport ระดับมืออาชีพ

TrueMove3 เป็นออพติคอลเซ็นเซอร์ที่ถูกพัฒนาและต่อยอดมาจาก 3360 สามารถปรับแต่ง CPI ได้สูงถึง 12,000 CPI มีการติดตาม CPI แบบ 1to1 (1ต่อ1) ซึ่งทำให้การเคลื่อนย้ายเมาส์ในแต่ละครั้งมีความลื่นไหล และเสถียร ไม่ขาดช่วงมากที่สุด สามารถลดอาการหน่วง หรือ Lag แม้จะมีการตั้งค่า CPI ในระดับสูง

TrueMove 3ออกแบบมาอย่างพิถีพิถัน SenSei 310 และ Rival 310 ได้ ได้ทำการออกแบบให้มีการแยกส่วนของคลิ๊กเมาส์ และ ตัวบอดี้ของเมาส์ให้มีการแยกออกจากกันอย่างอิสระ เป็น 3 ส่วน ทำให้เมาส์ทั้ง 2 รุ่นนี้ มีความอิสระในการคลิ๊กที่มากขึ้นและไม่เกิดแรงต้านระหว่างการคลิ๊กและอุ้งมือในการใช้งาน นอกเหนือไปกว่านั้น SteelSeries ยังได้ทำการพัฒนากริ๊บยางด้านข้างโดยใช้วัสดุแบบเดียวกับยางรถยนต์ทำให้มีความแข็งแรงทนทาน และจับกระชับมือได้มากยิ่งขึ้นอีกด้วย

SPLIT-TRIGGER BUTTONS

Prism Sync โชว์ความโดดเด่นและความเป็นเกมเมอร์ตัวจริงให้โลกรู้ SenSei 310 และ Rival 310 มาพร้อมกับ ไฟแสดงผลในรับดับ RGB 16.8 ล้านสี จำนวน 2 ตำแหน่ง รองรับการใช้งาน และ แสดงผลของไฟร่วมกับผลิตภัณฑ์อื่นๆของ SteelSeries ไม่ว่าจะเป็น หูฟัง,คีย์บอร์ด,แผ่นรองเมาส์ และ MSI Gaming Notebook

Prism Sync

คุณสมบัติพิเศษ

 • ออพติคอล เซ็นเซอร์ TrueMove3 ปรับแต่งได้สูงสุด 12,000 CPI
 • ออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์เพื่อความสบายและประสิทธิภาพสูงสุด
 • SteelSeries Rival 310 รองรับการใช้งานเฉพาะมือขวาเท่านั้น
 • SteelSeries SenSei 310 รองรับการใช้งานได้ทั้งมือซ้าย และ มือ ขวา
 • การออกแบบปุ่มแยกทริกเกอร์แบบพิเศษ
 • ปรับแต่งสีไฟ ได้จำนวน 2 ตำแหน่ง ด้วย Prism RGB illumination
 • On-board memory รองรับการเซพการตั้งค่าบนเมาส์
 • Prism Sync ปรับแต่งการใช้งานและการแสดงผลร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆได้
 • ตั้งค่าการใช้งานได้ไม่จำกัดผ่าน SteelSeries Engine 3
 • ปุ่มของเมาส์ 6 ปุ่ม ( Rival 310 ) , ปุ่มของเมาส์ 8 ปุ่ม ( SenSei 310 )
 • สามารถบันทึกมาโคร
 • ติดตามสถิติการใช้งานปุ่ม
 • Omron Mechanical Switch รองรับการกดได้สูงถึง 50 ล้านครั้ง

SteelSeries SenSei 310 และ SteelSeries Rival 310 : ราคา 2,490 บาท

สามารถหาซื้อ หรือสอบถามมายังตัวแทนจำหน่ายได้ทั่วประเทศ : http://statictab.com/ckjvonb

บอกลาความพ่ายแพ้ และมาทดสอบเมาส์ Sensei310 และ Rival310 ที่มาพร้อมกับเซ็นเซอร์ Truemove3 ที่นิ่ง แม่นยำ และจับกระชับมือ ที่สุดของ SteelSeries ได้ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ https://goo.gl/roP2nA

Test

รายละเอียดสินค้าเพิ่มเติม :

ติดตามความเคลื่อนไหวของสินค้าและกิจกรรมต่างๆ จากทาง SteelSeries Aps, (ประเทศไทย) ได้ที่ www.facebook.com/SteelSeriesThai เว็บไซด์ที่ www.SteelSeries.com

เกี่ยวกับ KBGangster

เจ้าของเวปและนักเขียนประจำแห่งเวป www.kbgangster.com ฝันว่าอยากจะสร้างพื้นที่สำหรับคนรัก Mechanical Keyboard และเป็นแหล่งความรู้ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะหาข้อมูล

0 comments on “[PR] STEELSERIES SENSEI 310 และ RIVAL 310 พร้อมจำหน่าย และ ทดลองทดสอบประสิทธิภาพได้แล้วที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: