Razer Quartz Edition-6
MechUpdate PR

[PR] Razer Quartz Edition – เกมมิ่งเกียร์เซ็ทสีชมพูสุดมุ้งมิ้ง ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

Razer ประเทศไทยเตรียมวางจำหน่าย Gaming Gear หลายชิ้นมากมายในสี Quartz Edition หรือสีชมพู ในช่วงเดือนกุมภาพันธ์นี้

Razer Quartz Edition – เกมมิ่งเกียร์เซ็ทสีชมพูสุดมุ้งมิ้ง ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

          บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ Razer ผู้นำนวัตกรรม Gaming Life Style ชั้นนำของโลก ขอนำเสนอเกมมิ่งเกียร์เซ็ทสีชมพูสุดมุ้งมิ้ง ต้อนรับเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ในชื่อ Razer Quartz Edition

Razer Quartz Edition-6

Razer ปล่อยเกมมิ่งเกียร์เซ็ทสีชมพูในชื่อรุ่นว่า Quartz Edition โดนใจเกมเมอร์สาว โดยในชุดลิมิเต็ดรุ่นนี้จะมีในรุ่น

  •  เมาส์ Razer Lancehead TE – Quartz Edition
  • คีย์บอร์ด Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma V2 – Quartz Edition
  • หูฟัง Razer Kraken Pro V2 – Quartz Edition
  • แผ่นรองเมาส์ Razer Invicta – Quartz Edition

Razer Quartz Edition-5

เมาส์ Razer Lancehead TE – Quartz Edition มาในลุคสีชมพูน่าสัมผัสตัดกับกริปยางด้านข้างด้วยสีเทาได้อย่างลงตัว รวมถึงสายถักที่ทำออกมาเป็นสีชมพูด้วยเช่นกัน สเป็คภายในยังคงรักษาความดุดันด้วยเซ็นเซอร์ 5G Optical ภายใต้รหัส PWM3389 สวิทช์เมาส์ Razer Omron Mechanical Switch รองรับการกดถึง 50 ล้านครั้ง พร้อมไฟ Razer Chroma ที่ปรับแต่งได้อิสระผ่านโปรแกรม Razer Synapse 3 Beta รูปทรงเมาส์รุ่นนี้สามารถใช้ได้ทั้งมือซ้ายและมือขวา

Razer Quartz Edition-4

            คีย์บอร์ด Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma V2 – Quartz Edition คีย์บอร์ดทรง TKL ที่ได้รับความนิยมมากที่สุดในตอนนี้ มาในสีชมพูทั้ง บอร์ดี้ คีย์แคป รวมถึงที่รองข้อมือที่ตัดกับหนังหุ้มฟองน้ำสีเทา มาพร้อมกับเทคโนโลยีใหม่ Razer Instant Trigger Technology (ITT) คือการส่งข้อมูลจากคีย์บอร์ดไปสู่คอมพิวเตอร์ทันทีและลดดีเลย์การส่งสัญญาณกลับ จึงทำให้เป็นคีย์บอร์ดที่มีการทำงานที่รวดเร็วที่สุดผ่าน Razer Green Mechanical Switch ที่ปรับแต่ง Action Point ของการกดให้สั้นกว่า Mechanical Switch ทั่วไป ให้ฟิลลิ่งแบบ 2 จังหวะมีเสียง Clicky เพิ่มความสนุกในการพิมพ์ยิ่งขึ้น ทั้งนี้ยังคงไม่ทิ้งเรื่องความสวยงามของระบบไฟRazer Chroma กับไฟ 16.8 ล้านสีและการปรับแต่งแบบอิสระปุ่มต่อปุ่ม เซ็ทมาโครได้แบบ On-the-fly หรือผ่านโปรแกรม Razer Synapse ได้

Razer Quartz Edition-3

            หูฟัง Razer Kraken Pro V2 – Quartz Edition หูฟังระดับตำนานที่เข้ามาสู่ยุค V2 ถูกจับมาเพิ่มสีสันให้สดใสด้วยสีชมพูทั้งบอร์ดี้และโครงอะลูมิเนียมตัดกับหนังฟองน้ำหูฟังสีเทาแบบ Oval Ear-cup ที่มีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ ให้การสวมใส่ที่นุ่มสบายลดการบีบแม้จะใส่แว่นไปด้วยก็ตาม ขนาดดอกลำโพง 50mm แบบNeodymium magnets พร้อมไมค์แบบยืดหดเก็บได้ มีรีโมทควบคุมเสียงและปิดเปิดไมค์บนสายหูฟัง เชื่อมต่อแบบ Analog 3.5mm

Razer Quartz Edition-2

            แผ่นรองเมาส์ Razer Invicta – Quartz Edition ด้วยวัสดุแบบเหล็กชั้นดีทำให้ Razer Invicta เป็นแผ่นรองเมาส์ที่มีกรรมวิธีการผลิตพิถีพิถันที่สุด มาด้วยขอบสีชมพูและแผ่นรองสีเทาที่เลือกผิวหน้าแบบ Speed หรือ Control ได้

Razer Quartz Edition-1

ราคา Razer Quartz Edition

  •  เมาส์ Razer Lancehead TE – Quartz Edition 2,990 บาท
  • คีย์บอร์ด Razer BlackWidow Tournament Edition Chroma V2 – Quartz Edition 4,990 บาท
  • หูฟัง Razer Kraken Pro V2 – Quartz Edition 3,190 บาท
  • แผ่นรองเมาส์ Razer Invicta – Quartz Edition 2,990 บาท

สินค้าพร้อมจำหน่ายประมาณกลางเดือนกุมภาพันธ์ ทั้งนี้สำหรับทุกท่านที่สนใจสินค้าของ Razer สามารถจับจองกันได้แล้ว ณ ตัวแทนจำหน่าย เอสเซนตี้รีซอร์สเซส ตามห้างไอทีชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามได้ที่ facebook.com/OfficialRazerThailand

เกี่ยวกับ KBGangster

เจ้าของเวปและนักเขียนประจำแห่งเวป www.kbgangster.com ฝันว่าอยากจะสร้างพื้นที่สำหรับคนรัก Mechanical Keyboard และเป็นแหล่งความรู้ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะหาข้อมูล

0 comments on “[PR] Razer Quartz Edition – เกมมิ่งเกียร์เซ็ทสีชมพูสุดมุ้งมิ้ง ต้อนรับเดือนแห่งความรัก

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: