NewMech PR

[PR] Razer BlackWidow Elite – คีย์บอร์ดเกมมิ่งแมคคานิคอล ยกระดับความแกร่งและพรีเมี่ยมที่เหนือกว่า

Mechanical Keyboard รุ่นที่สามของ Razer กับ Blackwidow Elite

Blackwidow Elite

บริษัท เอสเซนตี้ รีซอร์สเซส จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายแบรนด์ผู้นำนวัตกรรม Gaming Gear ระดับโลก Razer ขอนำเสนอคีย์บอร์ด Mechanical ที่ได้รับความนิยมสูงสุด ต่อยอดการพัฒนาคุณภาพและดีไซน์ให้ล้ำไปอีกขั้น นับเป็นเจเนอเรชั่นที่ 3 ในชื่อ Razer BlackWidow Elite

Blackwidow Elite - 1

ด้วยสัมผัสและการตอบสนองที่รวดเร็วของสวิทช์ Razer Mechanical Switch ที่ใช้ระยะการกดที่สั้น รวดเร็วและแม่นยำ ทำให้การออกสกิลและจังหวะการเคลื่อนไหวได้เปรียบกว่าทุกจังหวะ เสริมผนังด้านข้างของสวิทช์เพื่อยกระดับมาตรฐานไปสู่อีกขั้น ป้องกันฝุ่นและของเหลว เพิ่มอายุการใช้งานในการกดมากกว่า 80 ล้านครั้ง ที่ไม่เพียงช่วยเพิ่มความรวดเร็วในการทำงาน แต่ยังคงสามารถใช้งานได้ยาวนานอย่างเหลือเชื่อ

Blackwidow Elite - 2

            Razer Blackwidow Elite มาพร้อมรูปลักษณ์ใหม่ ออกแบบทรงคีย์บอร์ดแบบมาตรฐาน คีย์แคปยกลอยเหนือบอร์ดี้ (Floating Keycap) และพอร์ท USB และรูแจ็คอะนาล็อคสำหรับหูฟัง / ไมโครโฟนแบบ 3.5mm และที่รองข้อมือหุ้มหนังนุ่มแถมฟรีภายในแพ็คเกจ

Blackwidow Elite - 3

ตัวควบคุมแบบดิจิตอลและคีย์มีเดียแบบมัลติฟังก์ชันแบบใหม่ ทำให้คุณสามารถควบคุมและปรับระดับเสียงได้อย่างง่ายดาย ทั้งหมดนี้สามารถปรับแต่งได้อย่างสมบูรณ์ผ่านทาง Razer Synapse 3 เพื่อให้คุณสามารถตั้งโปรแกรมหมุนปรับปุ่มหมายเลข เพื่อสลับอาวุธ หรือกดผ่านวีดีโอ ปลดล็อคเทคนิคสำหรับการควบคุมแบบใหม่ได้อย่างหลากหลายมากขึ้น

Blackwidow Elite - 4

ลักษณะการปรับแต่งแสงสีไฟยังคงเป็นเอกลักษณ์สำหรับตระกูล BlackWidow เสมอมา ในรุ่นนี้อัพเกรดความสว่างด้วยหลอดไฟแบบแท่ง LED และด้วยการพัฒนาของ Razer Synapse 3 ทำให้คุณสามารถดึงความสามารถของอุปกรณ์ออกมาได้อย่างขีดสุด การปรับแต่งไฟได้มากถึง 16.8 ล้านสี เอฟเฟคไฟต่างๆตามเหตุการณ์ของเกมนั้นๆ รวมไปถึงการพัฒนาร่วมกับโปรแกรมที่สาม ( Third Party ) ได้อย่างลงตัว อาทิเช่น โปรแกรมไฟตามจังหวะเพลง Audio Visualizer

อีกทั้งลูกเล่นใหม่ Razer Hypershift เป็นเทคโนโลยีที่จะช่วยเพิ่มการตั้งค่าฟังก์ชั่น การบันทึกการกดมาโคร เพิ่มจำนวนอีกเท่าตัว เพื่อให้คุณสามารถเข้าถึงเคล็ดลับความได้เปรียบเหนือคู่แข่งทุกๆสนามรบ

ราคา Razer BlackWidow Elite – 6,990 บาท

รับประกันสินค้า 2 ปี

ทั้งนี้ สำหรับทุกท่านที่สนใจสามารถจับจองกันได้แล้ว ณ ตัวแทนจำหน่าย เอสเซนตี้รีซอร์สเซส ตามห้างไอทีชั้นนำทั่วประเทศ หรือสอบถามได้ที่ facebook.com/OfficialRazerThailand

เกี่ยวกับ KBGangster

เจ้าของเวปและนักเขียนประจำแห่งเวป www.kbgangster.com ฝันว่าอยากจะสร้างพื้นที่สำหรับคนรัก Mechanical Keyboard และเป็นแหล่งความรู้ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะหาข้อมูล

0 comments on “[PR] Razer BlackWidow Elite – คีย์บอร์ดเกมมิ่งแมคคานิคอล ยกระดับความแกร่งและพรีเมี่ยมที่เหนือกว่า

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: