MechUpdate PR

[PR] Ducky Shine 7 พร้อมวางจำหน่ายในไทย!

สำหรับแฟน Ducky ที่รอคอยตัวทอปที่มาพร้อมกับไฟ RGB นะครับมาวันนี้ Ducky Shine 7 พร้อมจำหน่ายในไทยแล้ว!

Ducky Shine 7 – Precision Exemplified

ดักกี้กับคีย์บอร์ดรุ่นใหม่ ที่ถือว่าเป็นคีย์บอร์ดรุ่นล่าสุด เตรียมลงสู่ตลาดแล้ว อดใจรออีกไม่นาน เจอกันแน่นอน กับ Ducky Shine 7 Gunmetal RGB Backlight ซึ่งมาพร้อมดีไซด์สุดล้ำ พร้อมด้วยฟีเจอร์ครบเครื่อง สมการรอคอยอย่างแน่นอน

Ducky Shine 7 Gunmetal RGB Backlight จะมาพร้อมบอดี้ที่ออกแบบใหม่หมดจด ผลิตจากวัสดุ Zinc Alloy ซึ่งมีคุณสมบัติแข็งแกร่งกว่าอลูมีเนียมถึง 3เท่า เฟรมด้านบนจะใช้สี Dark Gray ออกเทาๆ เข้มได้ใจ ส่วนเฟรมด้านล่างเป็นสีดำ ดูโดยรวมแล้วมีความสุขุม และเรียบหรูเป็นอย่างมาก

นอกจากนั้น Ducky Shine 7 Gunmetal RGB Backlight จะมาพร้อมคีย์แค้ป PBT Double-shot ทำให้แน่ใจได้เลยว่าตัวหนังสือจะไม่ลบเลือน พร้อมกันนั้นสำหรับผู้ใช้ชาวไทย ดักกี้รุ่นนี้ยังมีคีย์ไทยมาให้ด้วย เพื่อความคล่องตัวในการใช้งาน

ทางด้านฟีเจอร์หลักที่เป็นหัวใจของคีย์บอร์ดในซีรี่ส์ Shine ก็คือเรื่องของไฟ สำหรับ Ducky Shine 7 จะมีไฟ RGB Backlit ซึ่งจะมาพร้อมโหมดไฟรูปแบบใหม่อย่างเช่น Equalizer(EQ) และ Alpha & Tetris lighting modes ที่สามารถปรับแต่งเพิ่มเติมได้ตามต้องการ และที่สำคัญเหนือสิ่งอื่นใดสำหรับ Shine 7 นั่นคือมันรองรับ Razer Chroma Broadcast และมี Ducky macro2.0 รวมถึงมาพร้อมซอฟแวร์ Ducky’s RGB เวอร์ชั่นล่าสุดด้วย

การเชื่อมต่อของ Ducky Shine 7 จะเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB-C เพิ่มความยืดหยุ่นตอนเสียบสายได้อย่างมาก และที่ขาดไม่ได้สำหรับคีย์บอร์ดแมคคานิคอลคือเรื่องของ Anti-Ghosting สำหรับคีย์บอร์ดตัวนี้หายห่วงในเรื่องนี้ได้เลยเพราะมี N-Key Rollover กดได้ไม่จำกัด

อีกหนึ่งความมั่นใจที่อยู่ในคีย์บอร์ดตัวนี้ นั่นคือเรื่องของสวิตส์ที่ใช้ จะใช้เป็น Cherry MX Switch ทุกจุด ชื่อนี้การันตรีได้เลยว่าสวิตส์ของคีย์บอร์ดตัวนี้จะตอบสนองได้อย่างแม่นยำ ทนทาน และให้ฟิลลิ่งสัมผัสที่ดี มาพร้อมกับสวิตส์ Cherry MX หลากหลายครับ ตามความชอบ และความถนัดของผู้ใช้แต่ล่ะท่าน สามารถเลือกได้ตามต้องการ

Ducky Shine 7 Gunmetal RGB Backlight กำลังมา อีกไม่นานเกินรอ สำหรับผู้ที่ต้องการเป็นเจ้าของสุดยอดคีย์บอร์ด รุ่นล่าสุดจาก Ducky ตัวนี้ สามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้จากตัวแทนจำหน่ายได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป แล้วเจอกันครับ

<Ducky Shine 7 Gunmetal RGB Backlight ราคา 5,790. –  รับประกันสินค้า 1 ปี >

รายละเอียดเพิ่มเติม
www.facebook.com/THEITWORKS

เกี่ยวกับ KBGangster

เจ้าของเวปและนักเขียนประจำแห่งเวป www.kbgangster.com ฝันว่าอยากจะสร้างพื้นที่สำหรับคนรัก Mechanical Keyboard และเป็นแหล่งความรู้ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะหาข้อมูล

0 comments on “[PR] Ducky Shine 7 พร้อมวางจำหน่ายในไทย!

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: