MechUpdate PR

[PR] LEOPOLD คีย์บอร์ดแบรนด์ดังอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี พร้อมแล้วสำหรับชาวไทย

โอกาสสำหรับชาวไทยที่จะได้สัมผัสสุดยอดแมคคานิคอลคีย์บอร์ดแบรนด์ดังจากเกาหลี มาถึงแล้ว ด้วยการนำเข้า และจัดจำหน่ายโดย IT-WORKS Solution Co.,Ltd.

โอกาสสำหรับชาวไทยที่จะได้สัมผัสสุดยอดแมคคานิคอลคีย์บอร์ดแบรนด์ดังจากเกาหลี มาถึงแล้ว ด้วยการนำเข้า และจัดจำหน่ายโดย IT-WORKS Solution Co.,Ltd.

leopold

คีย์บอร์ดจากค่าย LEOPOLD ซึ่งถือว่าเป็นคีย์บอร์ดระดับท็อปแบรนด์นึงของวงการ LEOPOLD มีต้นกำเนิดจากประเทศเกาหลี ความพิเศษ ที่ถือเป็นจุดแข็งของแมคคานิคอลคีย์บอร์ดจาก LEOPOLD อยู่ที่ความประณีตในการออกแบบ และผลิต ความเนียนในทุกสัมผัสขณะใช้งาน ด้วยการเลือกใช้วัสดุที่มีคุณภาพ ประกอบกับการคัคสรรองค์ประกอบที่มีความลงตัว ด้วยความใส่ใจ ส่งผลให้ คีย์บอร์ดจาก LEOPOLD สามารถครองใจผู้ใช้ประเทศเกาหลี รวมถึงผู้ใช้ทั่วโลกได้อย่างไม่มีข้อสงสัย

ในสายการผลิตของ LEOPOLD จะมีคีย์บอร์ดรุ่นหลักอยู่ทั้งหมด 4ซีรีส์ด้วยกัน ได้แก่ ซีรี่ส์ FC900, ซีรี่ส์ FC750, ซีรี่ส์ FC980 และ ซีรี่ส์ FC660

900rLEOPOLD FC900R จะเป็นคีย์บอร์ดในขนาด full size มีจำนวนปุ่ม ขนาด และเลย์เอาท์ตามมาตรฐาน คือมีจำนวนคีย์ทั้งหมด 104key ไม่มีตัดทอน หรือลดคีย์ใดออกไป โดยรุ่นนี้จะใช้สวิตส์ Cherry MX ซึ่งเป็นสวิตส์ที่มีความน่าเชื่อถือสูงที่สุดในปัจจุบัน

750

LEOPOLD FC750R เป็นคีย์บอร์ดในไซส์ TKL โดยจะมีทั้งหมด 87key มีการตัดทอนในส่วนของชุด Numpad ออกไป เพื่อทำให้ขนาดมีความเล็ก และกระชับยิ่งขึ้น เหมาะสำหรับผู้ใช้ที่มีพื้นที่บนโต๊ะจำกัด และต้องการพกพาติดตัวได้อย่างไม่ยากเย็น เช่นเดียวกันคือรุ่นนี้ใช้สวิตส์จาก Cherry MX

980

LEOPOLD FC980 ในซีรี่ส์นี้จะประกอบด้วย FC980M และ FC980C ความแตกต่างคือสวิตส์ที่ถูกติดตั้งในตัวมันนั้นมาจากคนล่ะค่ายคือ FC980M จะใช้ Cherry MX switch ส่วน FC980C จะใช้สวิตส์จากทางด้าน Topre switch ซึ่งทั้งสองสวิตส์ถือเป็นตัวท็อปของวงการ และความพิเศษของ ซีรี่ส์ FC980 ที่แตกต่างจากคีย์บอร์ดทั่วไปนั่นคือขนาดของมันจะเล็กกว่า full size ปกติ ทว่ามีปุ่มใช้งานมาครบถ้วนตามที่จำเป็นต้องใช้งาน ทำให้ FC980 เป็นคีย์บอร์ดที่ประหยัดเนื้อที่ ในขณะที่ประสิทธิภาพไม่ได้ลดน้อยลง

660

LEOPOLD FC660 เป็นอีกซีรี่ส์ที่มีการใช้สวิตส์ที่แตกต่างกันจากสองค่ายใหญ่ นั่นคือ FC660M จะใช้ Cherry MX switch และสำหรับ FC660C จะใช้เป็น Topre sw สำหรับ FC660 ถือเป็นคีย์บอร์ดตัวเด็ดของค่าย โดยมันจะเป็นคีย์บอร์ดที่จัดอยู่ในกลุ่ม 60% Keyboard ซึ่งเป็นคีย์บอร์ดขนาดเล็ก กะทัดรัดที่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบัน โดยความพิเศษที่ FC660 มีเหนือ 60% ทั่วไปคือจะมีปุ่ม Arrow มาด้วย เพื่อความสะดวกในการใช้งาน ที่มีมากกว่า 60% ทั่วไปนั่นเอง

absorbing

ในทุกๆรุ่นของ LEOPOLD จะใช้คีย์แค้ปที่ใช้วัสดุคุณภาพสูงอย่างวัสดุ PBT ในการผลิตคีย์แค้ป และยังใช้ประบวนการผลิตแบบ Double shot เพื่อไม่ให้ตัวหนังสือมีการลบเลือน พร้อมกันนั้นสิ่งที่ LEOPOLD แตกต่างคือโปรไฟล์ หรือขนาดความสูงของคีย์แค้ปจาก LEOPOLD นั้น จะมีโปรไฟล์เฉพาะตัว ที่ลงตัวแบบไม่มีใครเหมือน และอีกฟีเจอร์เด่นจาก LEOPOLD คือ Sound Absorbing Pad หรือแผ่นดูดซับเสียง ซึ่งถูกติดตั้งมาในคีย์บอร์ดทุกรุ่น เพื่อจำกัดเสียงรบกวนให้ลดน้อยลง ฟีเจอร์นี้ถือเป็นอีกหนึ่งฟีเจอร์ที่เฉพาะตัว และไม่มีใครเสมอเหมือนด้วยเช่นกัน

ด้วยการใส่ใจรายละเอียดในทุกๆ ส่วน จึงส่งผลให้คีย์บอร์ดจาก LEOPOLD เป็นคีย์บอร์ดที่อัดแน่นไว้ด้วยคุณภาพ สามารถใช้งานได้อย่างสุนทรี มีงานประกอบที่เนี๊ยบ เนียนในทุกสัมผัส เป็นคีย์บอร์ดที่เรา IT-WORKS Solution Co., Ltd. อยากให้คุณได้มีโอกาสได้เป็นเจ้าของมัน  … คีย์บอร์ด LEOPOLD สามารถเป็นเจ้าของได้แล้ว ที่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ

เกี่ยวกับ KBGangster

เจ้าของเวปและนักเขียนประจำแห่งเวป www.kbgangster.com ฝันว่าอยากจะสร้างพื้นที่สำหรับคนรัก Mechanical Keyboard และเป็นแหล่งความรู้ให้สำหรับผู้ที่สนใจอยากจะหาข้อมูล

0 comments on “[PR] LEOPOLD คีย์บอร์ดแบรนด์ดังอันดับหนึ่งจากประเทศเกาหลี พร้อมแล้วสำหรับชาวไทย

ใส่ความเห็น

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  เปลี่ยนแปลง )

Connecting to %s

%d bloggers like this: